Zafi (Zakumi Fi) – Bitcoin2 là gì? Có nên đầu tư Zafi không?

Zafi (zakumi fi) – nơi bạn sẽ tìm thấy sự tự do tài chính. Thế giới NFT, GameFi vẫn đang phổ biến trong năm 2023. ZakumiFi cũng là một trong các dự án như vậy. Hiện tại, dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam nhờ có những công nghệ, cộng đồng lớn và các chương trình nhận airdrop hấp dẫn. Vậy hãy cũng tìm hiểu ZakumiFi là gì?

ZakumiFi là gì?

Zafi – ZakumiFi là gì?

ZakumiFi là Hệ sinh thái lớp 1 (Layer 1) DeFi 

 • DeFi (Decentralized Finance) là nền tài chính phi tập trung mà trong đó, các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được vận hành phi tập trung.)
 • Hỗ trợ người dùng truy cập toàn diện vào Dapps, NFT World, dự án GameFi, Staking, dịch vụ Yield Farming, giao thức Swap và Wallet theo cách đơn giản nhất.

ZakumiFi tập trung vào việc xây dựng các chuỗi khối Layer 1 thay thế. Mục đích chính là tạo ra một blockchain với phí giao dịch rẻ, nhanh và hiệu quả. Làm nền tảng để xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm các công cụ Web3 cho khách hàng doanh nghiệp và nhà giao dịch tiền điện tử.

 

Sự kiện nhận ZAFI Airdrop

Nhằm tri ân cộng đồng ZakumiFi Việt Nam và khai trương văn phòng nên dự án có tổ chức cho những ai quan tâm đến dự án tại văn phòng ở Hồ Chí Minh.

Khi đến đây, bạn chỉ cần tham quan và tham khảo về dự án. Ngay tại đây, bạn sẽ nhận ngay được 10 ZAFI. Liên hệ Zalo: 0985917197 để biết thêm chi tiết.

Ưu điểm của nền tảng/dự án ZakumiFi

 • Mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái mà cả dự án và người dùng đều có thể có những trải nghiệm tuyệt vời, giao dịch nhanh nhất với mức phí rẻ nhất.
 • Đa dạng  sản phẩm trong hệ sinh thái bao gồm các dịch vụ GameFi, NFT, DeFi và Web3…
 • Lộ trình phát triển rõ ràng, cụ thể theo từng giai đoạn.
 • Có đội nhóm hỗ trợ tại thị trường Việt Nam.

Lộ trình phát triển của ZakumiFi

Giai đoạn 1

 • Lên ý tưởng dự án (Hoàn thành)
 • Phát triển Website và Whitepaper (Hoàn thành)
 • Xây dựng cộng đồng, ra mắt Smartcontract – hợp đồng thông minh (Hoàn thành)
 • Ra mắt Website và Whitepaper (Hoàn thành)

Giai đoạn 2

 • Thực hiện kiểm toán và KYC – Blocksafe (Hoàn thành)
 • Phát triển các sản phẩm DApps (Hoàn thành)
 • Tiếp tục phát triển và mở rộng cộng đồng (Hoàn thành)
 • Thực hiện Presale trên Pinksale (Hoàn thành)
 • Niêm yết trên Pancakeswap, Coinmarketcap và Coingecko (Hoàn thành)

Giai đoạn 3

 • Mở pool và tiến hành staking (Hoàn thành)
 • Phát hành nền tảng ZakumiSwap (Hoàn thành)
 • Phát hành nền tảng game Zakumi (Cập nhật sau)
 • Ra mắt sản phẩm Zakumi Gate (Cập nhật sau)
 • Xây dựng và phát triển lộ trình Version 2

Hệ sinh thái của nền tảng ZakumiFi

ZakumiSwap

ZakumiSwap là một sàn giao dịch phi tập trung giao dịch dựa trên tính thanh khoản của Pancakeswap. Dịch vụ có thể thực hiện swap và tạo pool thanh khoản thông qua PancakeSwap. Mục tiêu là xây dựng một AMM DEX với phí thấp và giao dịch nhanh, dễ sử dụng, an toàn, đa chuỗi.

ZAFI Staking Pools

Nền tảng cho phép anh em stake $ZAFI và nhận lphần thưởng $ZAFI. Phần thưởng được tính theo giây. Anh em có thể chỉ cần đặt cược mã thông báo ZAFI của mình để kiếm thêm mã thông báo ZAFI.

Anh em có thể bỏ đặt cược bất cứ lúc nào. Không có phí rút tiền. Phần thưởng mining sẽ tự động trả 0.7% sau 24 giờ và lên tới 180% APR trong 6-8 tháng

Zakumi Gate

Cổng kết nối cho phép anh em đầu tư vào ZAFI từ các mạng khác và bắt đầu DeFi trên BSC. Tuy nhiên, tính năng này đang phát triển và sẽ ra mắt trong giai đoạn năm 2023.

Zakumi Betting Platfrom

Zakumi Betting là một nền tảng trò chơi, được chia thành năm phần chính: bóng đá, thể thao, thể thao điện tử, cờ vua và game. Người dùng có thể vào bất kỳ phần nào trong số này để đặt cược và đoán.

Trong tương lai, ZakumiFi sẽ xây dựng hệ sinh thái bóng đá hoàn hảo. Ví dụ: NFT, nền tảng trò chơi bóng đá, siêu vũ trụ và WEB3.0, khai thác cam kết, các sự kiện thể thao trực tiếp và phát triển nền tảng bóng đá toàn cầu APP.

ZakumiFi Cross-Chain

Cổng đa chuỗi, hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi tài sản giữa các blockchain với tốc độ nhanh, an toàn và chi phí thấp.

Thông tin về token ZAFI

Thông tin Chi tiết
Name ZakumiFi
Symbol
ZAFI
Blockchain Binance Smart Chain
Token Standard
BEP20
Token Type Utility
Total Supply
60,000,000 ZAFI

Hướng dẫn kiếm tiền với ZakumiFi

Thực hiện staking ZAFI

Bước 1: Tải và tạo ví Metamask, Safepal, Trustwallet… để lưu trữ ZAFI và stake để kiếm phần thưởng

Bước 2: Truy cập vào nền tảng staking tại link: https://stake.zakumi.io/?ref=0x2Fa60DAb6AD9c25Cb860B11782E4cA59Eae1fa35

Bước 3: Nhấn vào Connect Wallet để tiến hành kết nối ví Metamask, Trustwallet, Safepal với nền tảng (cần có BNB trong ví để làm phí)

Bước 4: Chọn Approve rồi xác nhận ví

Bước 5: Nhấn Stake và nhập số lượng ZAFI bạn muốn gửi (tối thiểu 1000 ZAFI)

Chương trình trả thưởng affiliate marketing

Dự án ZakumiFi cũng hỗ trợ chương trình trả thưởng hoa hồng cho những ai chia sẻ và giới thiệu được user tham gia vào staking.

Mục đích của việc này là giúp dự án nhanh chóng tiếp cận tới người dùng và gia tăng số lượng ZAFI lock để tăng giá trị của token

Các cơ chế chủ yếu như sau:

CƠ CHẾ TRẢ phần thưởng staking: Hệ thống sẽ tự động trả phần thưởng staking 0.7% hàng ngày sau mỗi 24 giờ. phần thưởng staking sẽ được trả liên tục trong vòng 180 ngày.

CƠ CHẾ HOÀN VỐN: Hệ thống sẽ tự động trả 5% trên số vốn gửi Stake ban đầu cho người
gửi Staking sau mỗi 30 ngày.

Ví dụ: Với gói gửi Staking 1.000 ZAFI. Sau 30 ngày đầu tiên sau khi gửi Stake, hệ thống sẽ tự động trả 5% vốn gửi ban đầu là 50 ZAFI. Sau 30 ngày tiếp theo, trả 5% phần vốn còn lại là 5% của 950 ZAFI. Tương đương 47,5. Các tháng sau hệ thống sẽ tự động hoàn vốn theo cách thức trên cho nhà đầu tư.

HỆ THỐNG TRẢ phần thưởng trên lợi nhuận của Ref: F1: 30%/lãi, F2: 20%, F3: 10%, F4: 5%, F5: 5%, F6 đến F10: 3%, F11 đến F20: 1.5%. Tổng lãi trên lãi là 100%

 

FAQ về ZakumiFi

Mua ZAFI ở đâu?

 • Bạn có thể swap trực tiếp trên pancaswap defi hoặc mua từ người dùng khác.
 • Bạn sử dụng BNB làm công cụ để swap nhé.

Xem giá của ZAFI token như thế nào?

 • Bạn có thể truy cập vào coinmarketcap, coingecko… để xem giá của Zafi (Zakumifi)

Có cộng đồng ZakumiFi Việt Nam không?

 • Có bạn nhé. Hiện tại cộng đồng Zafi tại Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh và sẽ trở thành cộng đồng rất lớn sắp tới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được sự hỗ trợ từ những anh chị em đi trước.

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về dự án ZakumiFi là gì? Dự án đang khá “Hot” và được hỗ trợ từ cộng đồng Việt Nam. Nếu anh em hứng thứ và quan tâm có thể ghé văn phòng để tìm hiểu chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp Zalo on the App Store zalo: 0985917197 và nhận ngay airdrop tại văn phòng. Chúc anh em thành công!

Lưu ý: Đầu tư Crypto hiện là kênh đầu tư có tiềm năng lợi nhuận rất lớn nhưng cũng ẩn chứa những rủi ro lớn. Chính vì vậy, hãy đầu tư trong khả năng tài chính cho phép và hạn chế tối đa việc đầu tư Crypto từ đòn bẩy tài chính (cầm cố, vay nóng, vay lãi suất cao từ kênh khác…)

Website chỉ mang mục đích truyền tải thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư hay chào mời với bất kỳ ai không cùng khẩu vị đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *