Sử dụng RoyalQ Bot Auto Trade trên sàn Binance như thế nào?

RoyalQ

auto bot trading – royalq

Có lẽ với các bạn có tài khoản trên sàn giao dịch tiền điện tử (Crypto) như Binance hay Houbi thì việc trade (giao dịch) và đặt các lệnh buy/sell (mua/bán) để kiếm lời đã quá quen thuộc.

Song, không phải ai cũng đủ kiến thức và nhanh nhạy với thị trường để tạo ra lợi nhuận cho mình. 

Bạn sẽ ngạc nhiên với cách mà RoyalQ kiếm tiền cho mình

Chính vì vậy, trong bài viết này bằng sự trải nghiệm qua nhiều hình thức trade tại Binance – tác giả xin giới thiệu một công cụ mới giúp các bạn có thể trade và kiếm lợi nhuận hiệu quả hơn và có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể cho tài khoản của mình. Đó chính là việc sử dụng Robot – Bot AI (trí tuệ nhân tạo) qua giao thức kết nối API (Application Programming Interface – phương thức trung gian kết nối các ứng dụng và thư viện khác nhau.) với sàn giao dịch Binance. Hoặc nếu bạn có tài khoản tại sàn giao dịch Houbi thì cũng có thể áp dụng cách này.

Vậy Bot AI RoyalQ hoạt động thế nào và tại sao lại kiếm được lợi nhuận? xin mời theo dõi kỹ bài viết phân tích của tác giả (bản thân tác giả đã trải nghiệm phương thức này nên phần nào đó có chút kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn.) >>>

Giao dịch Bitcoin cùng Binance và RoyalQ với các loại tiền Crypto khác (như Ethereum, BNB, Ripple, Trx, Doge, Dash, v.v.) là hành vi suy đoán, phân tích về biến động giá của Tiền Crypto và dựa trên các dự đoán tương lai để có thể kiếm lợi nhuận hoặc mua với giá thấp và bán với giá cao hơn của các đồng tiền crypto (ví dụ: BNB/USDT, DOGE/USDT, DASH/USDT…) thông qua sàn giao dịch Binance và Houbi để kiếm lợi nhuận. Và lưu ý là Tài Khoản của bạn là do bạn tự quản lý trên Binance và RoyalQ ra đời nhằm hỗ trợ cho bạn một công cụ giao dịch hoàn toàn tự động và chốt lợi nhuận (ngay cả khi bạn đi ngủ thì Bot vẫn hoạt động)

 

 RoyalQ là ứng dụng Robot AI thông minh giúp đặt lệnh mua bán tự động 24×7 các loại “COIN/USDT” hay còn gọi là tiền kỹ thuật số. Vì RoyalQ ứng dung hoạt động độc lập với sàn giao dịch Tiền kỹ thuật số “Binance, Houbi”. Nên để thực hiện thay thế các lệnh giao dịch thủ công mà bạn tự mua bán trên sàn “Binance”, Bot RoyalQ cần được cấp phép kết nối API với sàn để có thể thực hiện các lệnh mua bán tự động lên sàn. 

Thông tin về RoyalQ và Giải pháp đầu tư thông minh vốn tự quản lý trên sàn Binance


Chức năng cơ bản của RoyalQ


Nghiên cứu định lượng RoyalQ và phát triển robot tài chính, để đạt được các mô hình toán học tiên tiến thay vì đánh giá chủ quan của con người, việc sử dụng công nghệ máy tính từ lượng dữ liệu lịch sử khổng lồ để chọn ra một loạt các sự kiện “có thể xảy ra”  để có thể mang lại lợi nhuận vượt mức theo thứ tự để phát triển các chiến lược. Bằng cách phân tích dữ liệu ngành và báo giá trong nhiều năm, nó tích hợp một bộ mã chiến lược tài chính chính xác và hệ thống phân tích thông minh, được thiết lập trên đầu máy chủ và bằng cách truy cập API trao đổi, nó hoạt động 24/7365 ngày/ năm để phân tích và suy đoán biến động giá của crypto.


Tránh những hạn chế của giao dịch với con người (như cảm xúc, hành vi, lòng tham…) và giúp các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận hàng ngày thông qua các chiến lược hỗ trợ kiểm soát rủi ro để quản lý vốn.

Phân tích theo khoa học


BOT RoyalQ sử dụng các tính toán chính xác của dữ liệu để xác định và khai thác các mô hình đã từng xảy ra trong lịch sử trên thị trường đầu tư và giả định rằng các mô hình này sẽ tiếp tục được duy trì trong tương lai.
Hoạt động đầu tư bằng BOT cho phép sử dụng các phương pháp thống kê và toán học hiện đại để tìm ra nhiều chiến lược “xác suất cao” có thể mang lại lợi nhuận vượt trội từ khối lượng lớn dữ liệu lịch sử và kỷ luật để hướng dẫn đầu tư phù hợp với các con số được xây dựng bởi các chiến lược này  nhằm đạt được lợi nhuận vượt mức ổn định, bền vững, trên mức trung bình. Hiện tại theo như trải nghiệm của nhiều thành viên Việt nam khi sử dụng bot RoyalQ thì mức lợi nhuận mà Bot mang về đạt trung bình từ 15-20%/ tháng – một con số cũng khá hợp lý đấy chứ. RoyalQ sẽ phân chia lợi nhuận trên mỗi lệnh thắng là 80/20 >>> 80% khách hàng giữ, 20% RoyalQ sẽ giữ để duy trì hệ thống Bot. 

Hướng dẫn đăng ký và tham gia tại RoyalQ hiệu quả


Hướng dẫn đăng ký RoyalQ Bot

các bạn có thể tải Bot RoyalQ tại CH Play (Androi) hoặc App store (ios) hoặc  click vào link: https://raqsy.com/s/5QDF9 

 

 

 1. Chọn vị trí: nhập quốc gia bạn sinh sống
 2. Nhập vào địa chỉ email bạn sử dụng.
 3. Đặt mật khẩu đăng nhập vào Bot RoyalQ
 4. Nhập lại mật khẩu đăng nhập
 5. Click vào “gửi đi” -> lấy mã xác minh trong email và nhập vào ô này.
 6. nhập mã mời: 5QDF9
 7. Click vào mục “Tôi đã đọc kỹ thỏa thuận dịch vụ và chính sách quyền riêng tư của người dùng”
 8. Click vào “Đăng kí ngay bây giờ” >>> Hoàn tất việc đăng kí.

Hoặc bạn có thể theo dõi video sau để biết cách đăng kí: >>> 

Hướng dẫn đăng nhập RoyalQ

 

 1. Nhập vào Mail hay số điện thoại đã đăng ký
 2. Nhập Mật Khẩu

  nhấp vào đăng nhập >>> kéo thanh trượt sang phải cho khớp với hình ảnh >>> vào trang chủ RoyalQ

Hướng dẫn Nạp tiền kích hoạt RoyalQ Bot

Vào App thông qua việc đăng nhập tài khoản đã đăng kí trước đó.

 

 

 1. Click (Nhấp) vào “Của tôi”
 2. Chọn “tài sản”
 3. Nhấp vào “Nạp điện”
 4. Click vào “sao chép địa chỉ” ví USDT TRC20 và chuyển tiền vào nhé – phí thuê bot 1 năm là 100 USDT, các bạn nên chuyển dư vào khoảng 110 USDT để làm phí trừ trên mỗi lệnh thắng mà Bot mang lại nhé. Luôn duy trì số dư tối thiểu trên Bot từ 5$ trở lên nhé. Còn tùy vào vốn trade của bạn tại Binance nhiều hay ít. Nói tóm lại, nếu không có số dư trên App để RoyalQ trừ tiền phí nhiên liệu (trừ trên mỗi lệnh thắng của tài khoản Binance) thì Bot sẽ ngủ đông và không làm việc. 

Bạn có thể join nhóm zalo để tương tác cùng chúng tôi: https://zalo.me/g/tkgahs947

Thao tác kết nối API giữa Bot RoyalQ và Binance

Thao tác kết nối API giữa Bot RoyalQ và Binance và cài đặt như thế nào các bạn vui lòng theo dõi vieo nhé:

Video tìm hiểu về RoyalQ: https://youtu.be/6ELAtDpTzDA

Link video hướng dẫn kết nối API giữa RoyalQ và Binance >>> https://youtu.be/u_kOd95XIKw

Video trải nghiệm cách kiếm tiền từ bot RoyalQ: https://youtu.be/ij-t_gzaJfw 

Tác giả: Ngụy Tôn Ngọc 

 

7 thoughts on “Sử dụng RoyalQ Bot Auto Trade trên sàn Binance như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *