Kiếm tiền cùng IHub global

https://hiboss.ihub.global/joinihub/

iHub Global  góp phần cho sự thành công của Helium Systems Inc với tầm nhìn xây dựng mạng lưới ngang hàng toàn cầu của Mạng lưới người dùng  cho Internet of Things (iot). Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ihub Global là gì? và nó sẽ giúp cho sự phát triển của dự án như thế nào nhé!

 

ihub Global là gì? và nó sẽ giúp cho sự phát triển của Helium Ecosystem?

iHub nhận ra lợi ích to lớn mà mạng Helium mang lại cho các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của mạng lưới ngang hàng. Nó cũng đánh giá cao tiềm năng về tài chính có thể có được từ việc trở thành chủ sở hữu hoặc máy chủ của Helium Hotspot.

ihub Global là gì?

IHUB GLOBAL một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2007 nhằm phục vụ nhu cầu của trẻ em kém may mắn ở Cộng hòa Dominica và trên toàn thế giới, tự hào là đơn vị ủng hộ VivaKids. Toàn bộ cộng đồng của IHUB có thể tự hào vì đã tạo ra sự khác biệt trong thế giới của trẻ em với mỗi iHUB!

IHUB GLOBAL là Một cách thức mới để khai thác tiền điện tử. Bằng cách triển khai một thiết bị đơn giản trong nhà hoặc tại  văn phòng của bạn, bạn có thể cung cấp cho nơi ở của mình thiết bị IHUB – hotspot và kiếm tiền Cryptocurrency bằng công nghệ mới – Mining HNT (Helium Token – đã được list tại Coinmarketcap và giao dịch trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Binance US, FTX, Hotbit…)

Helium Là Một Cách Tốt Hơn Để Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng Không Dây

Mạng ihub là mạng không dây ngang hàng đầu tiên trên thế giới cung cấp một cách thức an toàn và hiệu quả về chi phí cho các thiết bị Internet of Things (IOT) công suất thấp để gửi dữ liệu đến và đi từ Internet.

Helium Systems Inc. bắt đầu hoạt động năm 2013 và có trụ sở tại San Francisco, CA. Nó được tạo ra sau khi nhận ra rằng thị trường Internet of Things (IOT) đang phát triển theo cấp số nhân  và cần một giải pháp đơn giản cho nhu cầu các thiết bị phần cứng IOT truyền dữ liệu của chúng lên internet để các ứng dụng thông minh sử dụng.

Một loại công cụ khai thác tiền điện tử mới

Khai thác HNT (Helium token) được thực hiện bằng cách cài đặt một thiết bị đơn giản trên cửa sổ văn phòng (Backoffice) của bạn.

Khai thác Helium thông qua Helium Hotspot xảy ra thông qua một khái niệm mới trong khai thác tiền điện tử (chúng ta vẫn thường nghe khái niệm Proof of Work – BTC, ETH) được gọi là Proof of Coverage. Helium đã phát hành  Mã thông báo mạng Helium và Chuỗi khối Helium để phục vụ cụ thể tầm nhìn tạo ra Mạng LongFi ngang hàng toàn cầu bằng cách kết hợp tiêu chuẩn vô tuyến được chấp nhận của công ty sản xuất IOT với Chuỗi khối Helium của họ. Các Điểm phát sóng này cung cấp vùng phủ sóng mạng không dây cho hàng triệu thiết bị xung quanh bạn.

Ra mắt vào năm 2019 và ban đầu được bán độc quyền cho khách hàng Hoa Kỳ, Helium Hotspot là thiết bị khai thác HNT ban đầu. Mục tiêu của Hotspot là chứng minh rằng thiết bị khai thác có thể vận hành đơn giản và cung cấp tiện ích sáng tạo, trong việc xây dựng Mạng lưới riêng. Điểm phát sóng Helium được kiểm soát và quản lý bằng cách sử dụng Ứng dụng Helium để theo dõi từ xa thu nhập và trạng thái.

Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin nhận miễn phí thiết bị ihub Global Helium Hotspot

Hướng dẫn đăng ký ihub Global

Bước 1 : Nhấp vào link : https://hiboss.ihub.global/ihubregister

 1. Your First Name: Điền Tên của bạn
 2. Your Last Name: Điền Họ của bạn
 3. Email: Nhập Email chính xát để nhận mã xác minh
 4. Your Phone Number: Nhập SĐT của bạn, bỏ số 0 đầu
 5. Creat a UserName/ URL Subdomain: Nhập user để Ihub tạo cho bạn 1 link Referral
 6. Select Country: Chọn VietNam
 7. Your Password: Nhập Mật khẩu của bạn
 8. Confirm your password: nhập lại Mật khẩu 1 lần nữa.

Nhấp vào (9) I AGREE TO AFFILIATE AND REGISTER để hoàn thành việc đăng ký

Hướng dẫn add thông tin nhận modem Ihub global miễn phí

Hướng dẫn add địa chỉ lên Map iHub Global bằng HeliumTrack app.

Bước này rất quan trọng để Ihub cập nhật địa chỉ, nếu không làm , sẽ không nhận được máy 

 1. mánh nhỏ: nếu ở quê mở google map và định vị nơi ở hiện tại, các bạn thấy có quán cafe hay của hàng nào, thì lấy ngay địa chỉ đó cho dễ)

Sau khi các bạn đã cập nhật xong thông tin như hướng dẫn trên, và đây là phần cực kỳ quan trong để set trước vị trí của mình trên Map Ihub Global tránh trường hợp bị mất vị trí khi có người hàng xóm đã add trước chúng ta

Các bạn nhấp vào HELIUMTRACK.APP hay nhấp vào 1)RESERVE A HOTSPOT sẽ hiện ra 1 popup các bạn nhập thông tin đăng nhập

 1. Email Address: nhập Email đã đăng ký
 2. Password: Nhập Mật Khẩu đã đăng ký
 3. Nhấp vào LOGIN đê đăng nhập

 1. Nhấp vào Reserve your FREE Hotspot
 2. Nhập địa chỉ nhận Model
 3. Nhập vị trí mà bạn cần đặt Model ( lưu ý: đánh địa chỉ map sẽ nhận diện và hiện ra phía dưới và bạn nhấp vào thì mới đúng nhé. mánh nhỏ: nếu ở quê mở google map và định vị nơi ở hiện tại, các bạn thấy có quán cafe hay của hàng nào, thì lấy ngay địa chỉ đó cho dễ)
 4. Tích vào 4 ô đồng ý như hình
 5. Nhấp vào Reserve Hotpost để hoàn thành

Vậy là xong bước 1 rồi nhé, tiếp tục bước 2

 1. Nhấp vào Plan Hotpost
 2. Nhập lại địa chỉ của bạn
 3. Đặt tên cho Model
 4. Điền tên
 5. Điền họ
 6. Điền Email
 7. Điền số điện thoại ( nếu không nhận có thể bỏ qua )
 8. Tích vào ô : I agree…… (tôi đồng ý ….)
 9. Nhấp vào PLAN  HOTPOST để hoàn thành

Lưu ý: Theo quy định thì mỗi máy cách nhau khoảng 350m và do có rất nhiều địa chỉ đã đươc cài đặt trước nên khi cách bạn không được nhận ở địa chỉ đó, bạn nên tìm 1 địa chỉ nào tốt hơn để add vào nhé.

nếu các bạn đã thấy có thông tin và địa chỉ hiện như hình trên thì chúc mừng các bạn đã đăng ký thành công, còn bạn nào chưa có thì các bạn nên cập nhật ngay nhé, để có thể nhận Modem ihub sớm nhất. 

Đã có những người dùng trên thế giới kiếm được hàng ngàn $ hàng tháng với việc trở thành một Hub – hot spot (điểm phát sóng) cho Ihub global – đối tác phát triển cho Helium Ecosystem. Bạn có muốn điều đó? Đây là cơ hội của bạn. Bạn biết đấy Việt Nam là một trong những thị trường rất sôi động của tiền kỹ thuật số và tiền mã hóa (Crypto currency). Cơ hội cho bạn cùng Ihub Global là hiện hữu.

Ở thời điểm tác giả viết bài thì 1 Helium Token (HNT) đang có giá là >23$

Giá HNT ngày 21.08.2021 theo Coingecko

Lưu ý: Bạn sẽ chỉ nhận được HNT khi nào bạn nhận được hotspot và máy của bạn ở tình trạng kích hoạt vào hệ thống của Helium System thông qua IHub. Chính vì vậy, trước khi thị trường Việt Nam được xét duyệt để nhận thiết bị Hotspot – IHub miễn phí thì bạn hãy nhanh tay đăng kí để trở thành một phần của mạng lưới Helium System nhé!

 

link đăng kí tài khoản ihub global: https://hiboss.ihub.global/ihubregister 

Trân trọng! 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Nếu có thắc mắc hãy connect zalo với tác giả để được giải thích rõ hơn: 0985917197

7 thoughts on “Kiếm tiền cùng IHub global

 1. Bernardpralm says:

  Здравствуйте.
  Прошу довести информацию для владельца сайта.

  Предлагаем комплексную оптимизацию вашего сайта для ускорения его работы по GooglePageSpeed Insights.
  Все знают, что выдача Google зависит не только от различных SEO показателей, но и от скорости работы сайта. Сервис PageSpeed Insights проверяет множество показателей и исходя из этих данных выводит свою оценку скорости. Скорость делится на отображение для мобильной версии и отображение для компьютеров. Если два одинаковых сайта одинаково оптимизированные будут стоять в выдаче рядом, то тот сайт у которого оценка по PageSpeed Insights будет выше – будет показываться в топе выдаче выше конкурента с меньшей оценкой.

  Если заинтересованы в увеличении дохода от сайта – оставляйте заявку. https://dim-studio.ru/uslugi/278-uskorenie-raboty-sajta-po-pagespeed-insights.html

  Спасибо, за уделённое время.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *