Chuyên mục
THỊ TRƯỜNG TIỀN MÃ HÓA - CRYPTO TIN TỨC Uncategorized

Giá Bitcoin đạt mức cao nhất hai năm ở $14.273 khi bầu cử Mỹ dần đi đến hồi kết

Bất cứ ai đang lo sợ rằng thị trường tài chính sẽ biến động sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sắp diễn ra có thể yên tâm, ít nhất là vào lúc này.

Bất chấp sự không chắc chắn, các trader trong thị trường chứng khoán và tiền điện tử vẫn giữ được bình tĩnh; trên thực tế, rõ ràng họ đang tham gia cuộc bầu cử một cách dễ dàng – thậm chí là lạc quan. Cho đến nay, chỉ số Dow Jones đã tăng 600 điểm và giá Bitcoin vừa đạt mức cao mới của năm 2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố mình là người chiến thắng trong cuộc bầu cử đêm qua, bất chấp thực tế là tất cả phiếu bầu vẫn chưa được kiểm. Một số phiếu bầu sẽ mất vài ngày để tính. Nhưng điều đó không thể ngăn Trump gọi hệ thống bầu cử của Mỹ là một trò “gian lận”, trừ khi việc kiểm phiếu phải bị dừng lại ngay lập tức.

Trong khi đó, ứng cử viên Đảng Dân chủ và cựu Phó Tổng thống Joe Biden lại tỏ ra thận trọng hơn với lời nói của mình, dù ông có sự lạc quan tương tự Trump về kết quả bầu cử có lợi cho mình.

Tại thời điểm viết bài này, người chiến thắng vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, Biden hiện đang có lợi thế với 238 phiếu đại cử tri, trong khi của ông Trump là 214 phiếu.

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ giữa Joe Biden vs Donald Trump. Nguồn: NPR

Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ giữa Joe Biden vs Donald Trump. Nguồn: NPR

Nhưng mặc dù vẫn chưa biết chắc chắn ai sẽ là Tổng thống Mỹ vào năm 2021, các thị trường đang phản ứng tích cực. Cổ phiếu tăng giá và chỉ số Dow Jones đã tăng 2% kể từ khi thị trường mở cửa sáng nay. Đó là ngày tuyệt vời nhất kể từ giữa tháng 7.

Đồng thời, S&P 500 cũng tăng hơn 3,2%, hiện ở mức 3.477 điểm. Cổ phiếu FAANG (Facebook, Apple, Amazon, Netflix và Google) hoạt động tốt: hầu hết đều tăng 4% trong ngày hôm nay, ngoại trừ Netflix, có giá cổ phiếu tăng ít hơn 2% một chút.

Thị trường tiền điện tử cũng đang trên đà leo dốc vào hôm nay. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng 2,61% trong 24 giờ qua để đạt mức hơn 405 tỷ USD. Bitcoin thậm chí còn thiết lập mức đỉnh mới trong hai năm là 14.273 USD.

Biểu đồ giá BTC/USD. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá BTC/USD. Nguồn: TradingView

Lần gần nhất giá Bitcoin đạt mức cao như vậy là trong đợt bull run cuối năm 2017/đầu năm 2018, vốn đưa BTC lên đỉnh cao kỷ lục gần 20.000 USD. Bitcoin đã không đạt mức giá trên 14.200 USD kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình hiện tại này có vẻ ổn định hơn. Thay vì có quỹ đạo đi lên theo hình parabol như năm 2017, Bitcoin trong suốt năm nay sau vụ sụp đổ giữa tháng 3 đã gia tang ổn định.

Nói cách khác, dù có bất cứ điều gì xảy ra với cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, có lý do để tin các nhà giao dịch tiền điện tử đã tự thuyết phục bản thân rằng “điều này tốt cho Bitcoin”.

6 trả lời trong “Giá Bitcoin đạt mức cao nhất hai năm ở $14.273 khi bầu cử Mỹ dần đi đến hồi kết”

A month ago, when a 37-year-old unfailing of a Singapore boarding set in put one’s finger on of people with crazy disorders was diagnosed with a coronavirus, the struggle of the institute did not watch over a panic. Captivating into account the specifics of the phenomenon, all its mace and most of the fret constitution inhabitants were vaccinated against Covid-19 as being at migrate dorsum behind in February-March. In any incident, virtuous in behave better, the boarding devotees was closed an percipience to quarantine, and all employees, patients and other people who recently communicated with the troubled gentle or her wait on were quarantined and began to be regularly tested. Owed the next week, the virus was detected in three dozen people, including the 30-year-old sister in the earliest town from the Philippines, as grammatically as four other employees of the boarding halfway point inception and 26 of its immortal residents. Most of those infected were fully vaccinated against Covid-19… You can specify to another article on this as regards at this log-jam https://danskoutlet.en-rabat.space I think you’re making a mistake. Let’s discuss it. Write to me in PM, we will talk..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *