FINTOCH LÀ GÌ? TẠI SAO P2P LENDING SẼ LÊN NGÔI NĂM 2023?

 

 

FINTOCH là một nền tảng tài chính blockchain sáng tạo được xây dựng bởi Morgan DF Fintoch, một công ty công nghệ cao ở Thung lũng Silicon của Mỹ. 

  • FINTOCH là một nền tảng tài chính chuỗi khối thế hệ mới, dựa vào công nghệ mạnh mẽ, bảo vệ an toàn tài sản của người dùng mọi lúc, không có lỗ hổng. Fintoch phá bỏ nút thắt công nghệ tài chính chuỗi khối, bù đắp thiếu sót tài chính truyền thống, cải thiện toàn diện sự phát triển của ngành tài chính.

Fintoch được cấp phép bởi Hoa Kỳ, pháp lý minh bạch, uy tín. Fintoch cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng như cho vay, đầu tư và đi vay. Để đạt được các giao dịch thực sự phi tập trung, Fintoch đã phát triển  công nghệ chuỗi khối độc quyền “HyBriid” cho phép người dùng tận hưởng khoản đầu tư chuỗi khối với mức độ rủi ro bằng 0. Đây không phải là 1 dự án trả lãi mà là sàn giao dịch phi tập trung kết nối giữa bên đi vay và bên cho vay. Vậy dòng tiền luân chuyển như thế nào & lãi từ đâu trả cho nhà đầu tư?

 

  • Nhà đầu tư (người cho vay) luôn được đảm bảo an toàn vốn 100% nhờ công nghệ Hybriid và Smart Contract trên Blockchain bảo mật cao, minh bạch và tự động. Fintoch chỉ đứng giữa làm trung gian kết nối giữa người cho vay và trader đi vay và ăn phí chênh lệch trên thu nhập các bên tạo ra.
  • Những người đi xây dựng và phát triển cộng đồng giúp Fintoch (Leader tài chính, KOL, kể cả người cho vay và người vay…) đều có thể giúp Fintoch xây dựng và phát triển cộng đồng, đồng thời tạo ra thu nhập khủng lên đến vài ngàn, vài chục ngàn đô mỗi ngày.

Hiện nay đã có gần 10.000.000 người dùng trên thế giới tham gia vào Fintoch và đã xuất hiện trên 40 quốc gia. Không còn nhiều cơ hội để bạn đắn đo. Đây là cách kiếm tiền online dễ dàng tại nhà mà bạn có thể kiếm thêm thu nhập hàng ngày, hàng tháng. 

  • Chỉ cần đầu tư $100, bạn đã có thể nhận lợi nhuận 1% mỗi ngày và hạn mức tối thiểu rút tiền là $1. HÃY BẮT ĐẦU NGAY VỚI FINTOCH với team Fintoch mạnh mẽ và bài bản nhất Việt Nam – SFT (Successful team) Capital (đội ngũ chất lượng với các chuyên gia tài chính hàng đầu Việt Nam về blockchain và Crypto, những Big Leader đủ tâm – tầm – tài để dẫn dắt hệ thống lớn mạnh và giúp bạn đạt được thu nhập triệu$)

Hãy tham gia vào cộng đồng của Fintoch – SFT Capital của chúng tôi qua link Zalo sauhttps://zalo.me/g/dztjwy530 : Hãy trả lời câu hỏi trước khi gia nhập nhóm. 

2 thoughts on “FINTOCH LÀ GÌ? TẠI SAO P2P LENDING SẼ LÊN NGÔI NĂM 2023?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *