Chuyên mục
THỊ TRƯỜNG TIỀN MÃ HÓA - CRYPTO TIN TỨC

Coinbase đã tích trữ hơn 4 tỷ USD để chuẩn bị cho “mùa đông tiền điện tử”

Kể từ khi lên sàn chứng khoán vào tháng 4, gã khổng lồ sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã tích trữ khoảng 4 tỷ USD tiền mặt để chuẩn bị cho một cuộc đàn áp pháp lý có thể diễn ra hay còn gọi là “mùa đông tiền điện tử”, giám đốc tài chính (CFO) của công ty nói với tờ The Wall Street Journal.

“Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi duy trì các khoản dự trữ tiền mặt đó để chúng tôi có thể tiếp tục đầu tư và tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình trong trường hợp chúng tôi bước vào mùa đông tiền điện tử,” Alesia Haas, CFO của Coinbase nói, đề cập đến sự suy giảm kéo dài trong hoạt động thị trường.

Khoản tiền dự trữ – lên tới 4,36 tỷ USD tính đến ngày 30 tháng 6, có thể giúp công ty điều chỉnh các rủi ro pháp lý tiềm ẩn do người đứng đầu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) Gary Gensler khởi xướng.

Gensler gần đây đã tuyên bố rằng các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) không tránh khỏi sự giám sát quy định, theo tờ Journal đưa tin hôm thứ Năm. Coinbase tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch một số đồng coin DeFi, như Uniswap, Aave và Sushi.

Trong quý 2 năm nay, Coinbase đã thu về về hơn 2,2 tỷ USD cho công ty so với chỉ 186 triệu USD trong cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn: Dịch từ báo nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *